“อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม” คว้างานพัฒนาระบบการจัดการงบประมาณอิเล็กทรอนิกส์ (New e-Budgeting) มูลค่าราว 637 ล้านบาท อัปพอร์ตมูลค่าสัญญาในมือ (Contract on Hand) ผู้บริหารเผย ITEL มาแรงโค้งสุดท้ายของปี พร้อมประกาศร่วมเป็นพันธมิตรสนับสนุนการขับเคลื่อนธุรกิจสู่ Digital Transformation

นายณัฐนัย อนันตรัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL เปิดเผยถึงการได้รับงานใหม่ โดยรายงานตลาดหลักทรัพย์ฯ เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ว่า “ITEL ได้ชนะงานประกวดราคาจ้างพัฒนาระบบการจัดการงบประมาณอิเล็กทรอนิกส์ (New e-Budgeting) แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ระบบ คิดเป็นมูลค่างานรวม 636.50 ล้านบาท โดยระบบการจัดการงบประมาณอิเล็กทรอนิกส์ (New e-Budgeting) ที่บริษัทจะร่วมพัฒนาขึ้นนั้นจะช่วยยกระดับงานเว็บหวยออนไลน์ ถูกกฎหมาย บาทละ 1000 เชื่อถือได้ด้านงบประมาณของประเทศจาก Traditional เป็น Paperless มากขึ้น สามารถอัปเดตข้อมูลและเรียกดูข้อมูลแบบ Real Time ช่วยเชื่อมโยงข้อมูลทั้งภายในและภายนอกหน่วยงานได้รวดเร็วขึ้น ทำให้การบริหารงบประมาณของประเทศมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อช่วยสนับสนุนการพัฒนาประเทศในอนาคต”

“ITEL มีจุดแข็งการเป็นผู้ให้บริการโครงข่ายที่มีประสิทธิภาพ ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งภาครัฐ และเอกชนชั้นนำ และเป็นองค์กรที่ไม่เคยหยุดนิ่ง พัฒนาต่อยอด หาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ อยู่เสมอ พร้อมสนับสนุนภาคธุรกิจในการปรับเปลี่ยนเทคโนโลยี Digital Transformation ด้วยการนำเทคโนโลยีอัจฉริยะมายกระดับการดำเนินงานขององค์กรต่างๆ ให้สามารถทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น สอดคล้องกับเทรนด์เทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และความมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนด้วยความต้องการของลูกค้า (Customization) พร้อมบุกตลาดให้บริการแก่ลูกค้าด้วยเสถียรภาพของโครงข่ายที่มีประสิทธิภาพ”